Cho Thuê Máy Thở,Oxy

Dịch vụ
Dịch vụ cho thuê máy thở, máy oxy, trợ tim, hút đàm.Nhu cầu thở ôxy tại nhà cho bệnh nhân cũng cần thiết, đáp ứng vấn đề trên nên chúng tôi đã lập ra dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại Đăk Lăk

Công dụng của máy thở oxy

Máy trợ thở được cấu tạo nhằm mục đích tạo ra một dòng khí với áp lực vừa đủ để đưa một thể tích khí vào phổi người bệnh, giúp cho phổi thực hiện sự trao đổi khí ở những người bệnh ngưng thở hoặc thở không hiệu quả.

Đơn vị cung cấp máy thở oxy tại ĐĂK LĂK

  Cấp Cứu Đăk Lăk – là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê các trang thiết bị y tế tại Đăk Lăk. Hiện nay Cấp Cứu Đăk Lăk đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại nhà khu vực Đăk Lăk, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và gia đình. Ngoài dịch vụ cho thuê máy, đội ngũ Y Bác Sỹ luôn sẵn sàng đến nhà bệnh nhân theo yêu cầu để được thăm khám, hỗ trợ điều trị tích cực.  
  Chúng tôi là những bác sĩ, điều dưỡng làm tại các bệnh viện lớn tại Đăk Lăk. tận tình với công việc, phục vụ người bệnh tại nhà 24/24h theo yêu cầu của người nhà, luôn tận tình với lương tâm hết lòng phục vụ bệnh nhân chu đáo và yêu nghề.   Nếu gia đình bạn có nhu cầu thuê máy thở oxy cho bệnh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0946315115 để được đội ngũ Cấp Cứu Đăk Lăk hỗ trợ nhanh chóng.  

Các thiết bị y tế cho thuê tại Cấp Cứu Đăk Lăk

 

Máy giúp thở tại nhà – Oxy y tế tại nhà (vận chuyển tại nhà, không giới hạn thời gian. – Monitor theo dõi bệnh tại nhà. – Máy hút dịch tại nhà. – Máy bơm tiêm điện tại nhà. – Máy shock tim ( phá rung ) trực cấp cứu.

 

1, Máy giúp thở tại nhà:

2. Oxy y tế tại nhà (vận chuyển tại nhà, không giới hạn thời gian.)

 

3. Monitor theo dõi bệnh tại nhà.

 

4. Máy hút dịch tại nhà.

 

5. Máy bơm tiêm điện tại nhà.

6. Máy shock tim ( phá rung ) trực cấp cứu:

 

Chuyên môn

– Chăm sóc người bệnh được bệnh viện cho chuyển về nhà chăm sóc, bệnh nhân cho về nhà. Truyền đạm, tiêm chích, thay băng, rửa vết thương, cho ăn, hút đàm nhớt, . . . . – Bệnh nhân đang tự phục hồi nhưng không có người chăm sóc. – Cho thuê các dụng cụ hỗ trợ điều trị người bệnh. máy giúp thở cá nhân,máy theo dõi nhịp tim máy hút đàm nhớt, máy tạo oxy, nhận chăm sóc người bệnh tại nhà với kinh nghiệm lâu năm, uy tín, chu đáo.
  • Cấp cứu Đắk Lắk
  • Tháng Mười Một 21, 2020