Máy Hút Dịch

Dịch vụ
Máy hút đàm, náy hút dịch là thiết bị y tế sử dụng chân đạp để tạo lực hút nhằm lấy dịch mũi, dịch đờm và cả dịch máu trong cơ thể. Máy hút đàm, máy hút dịch là thiết bị y tế sử dụng chân đạp để tạo lực hút nhằm lấy dịch mũi, dịch đờm và cả dịch máu trong cơ thể. Sản phẩm được dùng phổ biến với mọi đối tượng ở các trung tâm y tế trung bình và nhỏ như huyện, xã, thậm chí là cả những nơi không có điện hoặc hay bị mất điện nên vô cùng tiện dụng. Nhưng với xã hội phát triển hiện đại như ngày nay thì máy hút dịch đã được sử dụng rộng rãi và khá phổ biển để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, đội ngũ cấp cứu Đăk Lăk cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút đàm, máy hút dịch với chi phí hợp lý, hỗ trợ người bệnh một cách chu đáo, nhiệt tình Gọi ngay hotline 0946315115 để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn tốt nhất!

Công dụng của máy hút đàm, máy hút dịch

  • Máy hút dịch dùng để hút dịch mũi, dịch họng, dịch đàm, hút nhớt cho người bệnh (dùng cả cho người lớn và trẻ em).
  • Máy có nút điều chỉnh lưu lượng hút nhanh hoặc chậm.
  • Có đồng hồ báo áp suất để tiện theo dõi trong qua trình hút dịch.
  • Máy chạy êm, vận hành dễ dàng, tiện lợi, ai cũng có thể sử dụng được.
  • Máy có sẵn 2 dây hút sâu, tặng 1 đầu hút mũi nhựa.
Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm tin dùng của các phòng khám và gia đình hiện nay. Khi thuê máy hút dịch tại cấp cứu Đăk Lăk bạn sẽ được đội ngũ y tế, y bác sĩ hỗ trợ sử dụng và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng

– Trước khi hút, mở nắp bình chứa dịch, cho 1 ít nước vào bình chứa dịch để việc vệ sinh bình dễ dàng hơn sau khi hút dịch. – Cắm 1 đầu dây silicon ngắn vào máy, 1 đầu cắm vào bình chứa dịch có chữ “OUT”  ghi trên nắp bình. – Cắm 1 đầu dây silicon dài vào nắp bình có chữ “IN” và hình người, đầu kia cắm dây hút dịch (nếu hút sâu bên trong mũi/ họng). – Đối với trẻ nhỏ, để an toàn, thay vì sử dụng dây hút sâu bên trong nên sử dụng đầu hút bên ngoài lỗ mũi. Đầu hút ngoài không đi kèm máy, khách hàng phải mua thêm. Nếu bạn mua hàng của sẽ được tặng 1 đầu hút này. – Bật nút “ON” cho máy chạy và điều chỉnh chiết áp để có lực hút phù hợp. – Sau khi hút, các bạn sử dụng nước muối ấm, cho máy hút  nước muối ấm chạy qua dây để làm sạch dây. – Tắt máy sau khi hút xong bằng cách bấm nút “OFF”.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng

– Không sử dụng máy liên tục 30 phút, mỗi ngày chỉ hút mũi 1 lần. – Khi đóng mở nắp bình chứa dịch, có thể vòng silicon ở nắp bình bị xê dịch, nên kiểm tra và lắp cho khít khi thấy máy vẫn chạy nhưng không hút.   Xem thêm: Dịch vụ cho thuê thiết bị y tế tại cấp cứu Đăk Lăk 
  • Cấp cứu Đắk Lắk
  • Tháng Mười Một 21, 2020